#ಮಲ್ಲಿಕಾ_ವೆಜ್_ಗಿಣ್ಣದ_ರಿವೀವ್ಸ್_ಪ್ರೋತ್ಸಾಹದಾಯಕವಾಗಿದೆ.
https://maps.app.goo.gl/bWVEC7Bc9DPCjgXG6
#ನಿತ್ಯ_ರೆಸ್ಟೋರಂಟ್_ನಲ್ಲಿ_ಲಭ್ಯವಿದೆ
#ಒಂದು_ಪ್ಲೇಟ್_ಗಿಣ್ಣಕ್ಕೆ_ಕೇವಲ_50_ರೂಪಾಯಿ
#ಮಲೆನಾಡಿನ_ಹಲಸಿನ_ಎಲೆ_ಕೊಟ್ಟೆಕಡಬು_ಲಭ್ಯವಿದೆ
#ಪಶ್ಚಿಮ_ಘಟ್ಟದ_ತಾಜಾ_ಮುರುಗನಹುಳಿ_ಕೊಕಂ_ಜ್ಯೂಸ್_ಲಭ್ಯವಿದೆ
#ತಂಪಾದ_ದೊಡ್ಡ_300_ಎಂಎಲ್_ಗ್ಲಾಸಿನ_ಕೋಕಂ_ಜ್ಯೂಸ್_ಕೇವಲ_30_ರೂಪಾಯಿ
#ಮಲೆನಾಡಿನ_ಸಂಪ್ರದಾಯಿಕ_ಆಹಾರ_ಪಾನಿಯಗಳ_ಪರಿಚಯಿಸುವ_ನಮ್ಮ_ಪ್ರಯತ್ನ
ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ ಗಳಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲ ರೀತಿಯ ಆಹಾರ ತಯಾರಿಸ ಬಹುದು ಆದರೆ ಅದು ನಿರಂತರ ನಿತ್ಯ ಗ್ರಾಹಕರಿಗೆ 100 ಗ್ರಾಂ ನಿಂದ 100 ಕಿಲೋ ತನಕ ಶುಚಿ ರುಚಿಯಾಗಿ ನೀಡಲು ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ ಮಾಲಿಕರು ವಿಶೇಷ ತಯಾರಿ ಮತ್ತು ಸಿಬ್ಬಂದಿಗಳಿಗೆ ವಿಶೇಷ ತರಬೇತಿ ನೀಡಲೇ ಬೇಕು.
ಹೊಸ ತಿನಿಸು ಮಾರಾಟಕ್ಕೆ ಇಡುವ ಮೊದಲು ಸಾಧಕ ಬಾಧಕಗಳ ಯೋಚಿಸಲೇ ಬೇಕು ಇದೆಲ್ಲ ಆದ ನಂತರ ಗ್ರಾಹಕರ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ಗಮನಿಸ ಬೇಕು.
ಶಿವರಾತ್ರಿಯಿಂದ (9 - ಮಾರ್ಚ್-2024 ಶುಕ್ರವಾರದಿಂದ) ಗಿಣ್ಣ ಸವಿದವರ ರಿವೀವ್ಸ್ ಬರುತ್ತಿದೆ ಅದು ಪ್ರೋತ್ಸಾಹದಾಯಕವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಈ ತಿನಿಸು ನಿರಂತರ ಗ್ರಾಹಕರಿಗೆ ನಿತ್ಯ ತಯಾರಿಸಿ ತಾಜಾ ತಾಜಾ ಬಡಿಸಲು ನಮಗೆ ಹುಮ್ಮಸ್ಸು ತರಿಸಿದೆ.
Comments
Post a Comment